Pogba: 'Pháp không ở cửa trên so với Croatia'

Pogba: Pháp không ở thế cửa trên so với Croatia

Pogba không muốn các đồng đội chủ quan trước Croatia. Ảnh: Reuters.

"Tôi không nghĩ Pháp ở thế cửa trên, bởi đây là trận chung kết World Cup", Paul Pogba nói trong buổi họp báo. "Croatia sở hữu tinh thần quật cường, qua cách lội ngược dòng trước đội tuyển Anh. Họ có thể chơi nhiều hơn chúng tôi 90 phút,  nhưng đội nào quyết tâm hơn sẽ thắng trận chung kết".

"Chúng tôi muốn giữ đôi chân trên mặt đất, và không được nghĩ có lợi thế hơn đối thủ. Trước giải, chúng tôi đã bị nghi ngờ rất nhiều và lúc này vẫn chưa giành được danh hiệu nào. Chúng tôi muốn chiến đấu và chiến thắng cùng với nhau".

Đội tuyển Pháp đã nhận bài học đắt giá vào hai năm trước khi họ để thua Bồ Đào Nha ở trận đấu cuối cùng Euro 2016. Pogba và các đồng đội được chơi trên sân nhà, sở hữu lực lượng được đánh giá vượt trội nhưng thất bại dưới tay đối thủ phải trầy trật mới vào được chung kết.

Croatia đã chơi ba trận đấu kéo dài tới hiệp phụ ở vòng loại trực tiếp, trong đó có hai trận họ giành quyền đi tiếp sau loạt luân lưu. Đây là điều khiến Croatia yếu thế về mặt thể lực trước Pháp ở trận đấu ngày 15/7.

Nguồn: VnExpress.net

Lên đầu